Thông Bồn Cầu Quận Tân Bình Giá Rẻ, Chất Lượng Cao Và Nhanh Chóng

Thông bồn cầu Quận Tân Bình – Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại Tân Bình

Bạn đang tìm kiếm Thông Bồn Cầu Quận Tân Bình chuyên nghiệp và uy tín? Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại Tân Bình và Thông Bồn Cầu TPHCM, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thông bồn cầu tại quận Tân Bình với giá cả hợp lý, chất lượng cao và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thông tắc cống, chúng tôi đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp.

 

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tạo ra sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Bạn cần dịch vụ thông bồn cầu quận Tân Bình? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

thông bồn cầu Quận Tân Bình
Thông bồn cầu Quận Tân Bình – Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại Tân Bình

Có nên thông bồn cầu định kỳ hay không?

Việc thông tắc bồn cầu định kỳ tại quận Tân Bình có cần thiết hay không là câu hỏi được nhiều gia đình đặt ra. Tuy nhiên, để đưa ra câu trả lời cho riêng mình, hãy cùng điểm qua một số ưu điểm khi thực hiện việc này như sau:

Hạn chế tình trạng tắc nghẽn do bể chứa chất thải đầy.

Bể phốt hay còn gọi là bể chứa chất thải, có chức năng chứa và phân hủy các loại chất thải. Tuy nhiên, không phải tất cả các chất thải đều có thể phân hủy hoàn toàn và thoát ra dưới dạng lỏng, mà có rất nhiều chất thải rắn tích tụ lại.

 

Nếu không thực hiện việc thông tắc bồn cầu định kỳ, tình trạng tắc nghẽn có thể xảy ra dễ dàng, gây ra mùi hôi khó chịu và cũng là nguyên nhân khiến vi khuẩn gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình.

Phát hiện và xử lý sự cố về bồn cầu kịp thời.

Thực hiện việc thông bồn cầu định kỳ sẽ giúp phục hồi sức chứa của bể phốt, đồng thời kiểm tra được tình trạng của các đường ống. Từ đó, những vấn đề hay sự cố có thể dễ dàng được phát hiện và khắc phục nhanh chóng.

 

Tuy nhiên, việc sử dụng phương pháp thông bồn cầu bằng bột là phổ biến và được nhiều gia đình sử dụng, nhưng sử dụng thường xuyên sẽ không tốt cho bồn cầu.

 

Vì vậy, để tránh tình trạng tắc nghẽn cũng như những vấn đề của bồn cầu không được phát hiện và xử lý kịp thời, Môi Trường Thành Công khuyên bạn nên thông bồn cầu định kỳ.

Bao lâu thì tiến hành thông bồn cầu định kỳ?

Thời gian cần thiết để thông bồn cầu sẽ phụ thuộc vào từng loại bồn cầu. Để cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn, Môi Trường Thành Công xin gửi đến các bạn những thông tin sau đây:

Đối với các hệ thống ống thoát nước.

Khi bạn phát hiện tình trạng nước xả chậm, ứ đọng hoặc có mùi hôi bốc lên từ bồn cầu, bạn có thể sử dụng bột thông bồn cầu và tự xử lý tại nhà. Tuy nhiên, để đảm bảo bồn cầu được vệ sinh sạch sẽ và tránh tình trạng tắc nghẽn, bạn nên thông bằng bột định kỳ mỗi 2-3 tháng.

 

Nếu sau khi sử dụng bột thông bồn cầu mà tình trạng vẫn không được cải thiện, có thể bể phốt của bạn đã quá đầy và cần được xử lý. Trong trường hợp này, bạn có thể liên hệ với Môi Trường Thành Công để được hỗ trợ thông bồn cầu tại quận Tân Bình.

Đối với các loại bồn cầu với bể chứa có dung tích lớn.

Với các loại bồn cầu có dung tích lớn và bể chứa rộng, thời gian định kỳ thông bồn cầu có thể lên đến 10-20 năm. Tuy nhiên, thực tế rất ít bồn cầu có hệ thống tiêu chuẩn tốt như vậy, đặc biệt là đối với các loại bồn cầu dân dụng, sử dụng trong gia đình.

Đối với các loại bồn cầu dân dụng, sử dụng trong gia đình.

Môi Trường Thành Công khuyến cáo thời gian định kỳ thông bồn cầu cho các loại bồn cầu dân dụng nên là 4-5 năm/ lần. Việc này sẽ giúp bể chứa đảm bảo công suất sử dụng và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về hệ thống vệ sinh trong nhà của mình.

thông bồn cầu Quận Tân Bình
Đối với các loại bồn cầu dân dụng, sử dụng trong gia đình.

Quy trình thực hiện thông bồn cầu quận Tân Bình chúng tôi

Bước 1: Khi bạn gặp sự cố và cần thông tắc bồn cầu, hãy liên hệ với Môi Trường Thành Công qua số điện thoại. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của bạn.

 

Bước 2: Sau đó, nhân viên tại Môi Trường Thành Công sẽ tư vấn cho bạn về tình trạng tắc nghẽn và cách xử lý.

 

Bước 3: Nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa chỉ của bạn để kiểm tra chi tiết và tư vấn lại về nguyên nhân và cách xử lý tình trạng tắc nghẽn.

 

Bước 4: Sau khi đã thống nhất phương thức xử lý và giá cả, đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành xử lý tắc bồn cầu nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 

Bước 5: Sau khi hoàn thành xử lý, bạn sẽ kiểm tra lại tình trạng bồn cầu và thanh toán chi phí cho công ty.

 

Bước 6: Bạn sẽ nhận được giấy bảo hành từ Môi Trường Thành Công. Nếu sau khi xử lý vẫn còn vấn đề, hãy liên hệ để nhân viên tiếp tục kiểm tra.

 

Quy trình xử lý thông tắc bồn cầu tại Tân Bình thường mất từ 20 – 30 phút.

Lưu ý khi chọn công ty thông bồn cầu quận Tân Bình

Gọi thợ thông tắc bồn cầu nhanh chóng
Gọi thợ thông tắc bồn cầu nhanh chóng

Khi lựa chọn công ty xử lý thông bồn cầu quận Tân Bình, bạn cần lưu ý các điểm sau đây:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nên chọn công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm xử lý các vấn đề liên quan đến bồn cầu và hệ thống thoát nước. Nhân viên phải có khả năng kiểm tra và khắc phục vấn đề trong thời gian ngắn nhất để tránh ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn.

 

Công nghệ và thiết bị: Nên chọn công ty sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại nhất để xử lý các vấn đề về bồn cầu và hệ thống thoát nước. Thiết bị phải được bảo trì định kỳ để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả trong quá trình làm việc.

 

Giá cả: Nên chọn công ty cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn trọng với các công ty quảng cáo giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng dịch vụ.

 

Thời gian phản hồi: Nên chọn công ty có thể phản hồi nhanh chóng khi bạn liên hệ với họ. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Đánh giá và đánh giá của khách hàng: Bạn có thể tìm kiếm đánh giá trên các trang web uy tín hoặc tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè để đánh giá và lựa chọn công ty tốt nhất.

Thông bồn cầu quận Tân Bình cách tự xử lý tại nhà

Thông tắc bồn cầu tại Quận Bình Tân – Môi Trường Thành Công xin chia sẻ với các bạn một số biện pháp tự xử lý đơn giản nhưng hiệu quả để khắc phục sự cố tắc nghẽn bồn cầu tại nhà.

Cách thông bồn cầu quận Tân Bình bằng động vật da trơn

Những con động vật da trơn như lươn hay cá lóc có bản năng tìm kiếm hang hoặc đào lỗ hang để chui vào. Chúng ta có thể tận dụng bản năng này để xử lý bồn cầu đang bị nghẹt ở nhà mình. Đầu tiên, bạn nên tìm mua một trong hai con lươn hoặc cá lóc tại chợ và đưa chúng vào bồn cầu bị nghẹt. Chúng sẽ tự động chui vào lỗ bồn cầu và di chuyển qua đường ống thoát chất thải, đẩy các chất thải bị nghẹt trong đường ống bồn cầu ra ngoài. Sau đó, bạn chỉ cần xả nước để kiểm tra xem bồn cầu đã được xử lý hay chưa. Nếu nước rút đi nhanh, tức là bồn cầu đã trở lại bình thường.

Cách thông bồn cầu quận Tân Bình bằng nước coca cola

Nước coca hiện nay là loại nước ngọt phổ biến được nhiều người dùng để giải khát. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng nước có ga này để xử lý bồn cầu bị nghẹt ở nhà. Coca chứa các thành phần giúp phân hủy chất thải hữu cơ rất hiệu quả, đem lại hiệu quả tuyệt vời ngoài sức mong đợi của bạn.

 

Để thực hiện cách này, bạn cần chuẩn bị một chai nước coca có thể tích 1.5L hoặc 2.25L. Sau đó, đổ nước coca trực tiếp vào lỗ của bồn cầu đang bị nghẹt và chờ 2 đến 3 tiếng để nước coca phân hủy các chất thải bị nghẹt trong đường ống của bồn cầu. Sau 2 tiếng, bạn xả lại bằng nước để làm sạch bồn cầu và cuốn trôi hết mọi thứ trong bồn cầu đi.

 

Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn chỉ có thể thực hiện cách này đối với trường hợp bồn cầu nhà bạn bị nghẽn bởi các chất thải hữu cơ dễ phân hủy. Đối với các chất thải khó phân hủy hoặc các vật liệu như nhựa, kim loại, cao su thì cách này không hiệu quả.

Cách thông bồn cầu quận Tân Bình bằng miếng dán bồn cầu

Hiện nay, có nhiều sản phẩm được bày bán trên thị trường để xử lý bồn cầu bị nghẹt. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao, bạn cần lựa chọn miếng dán bồn cầu phù hợp. Sau đó, bạn nên dùng khăn lau sạch miệng bồn cầu và đảm bảo không có giọt nước nào dính trên miệng bồn cầu. Tiếp theo, bạn sử dụng miếng dán để bịt kín miệng bồn cầu, đảm bảo không có khe hở để không khí không thể xâm nhập vào trong quá trình xử lý.

 

Sau khi dán kín miệng bồn cầu, bạn đặt hai tay lên phía trên miếng dán, sau đó dùng một lực vừa phải nhấn lên và xuống liên tục khoảng 8 đến 10 lần để tạo ra một áp suất đẩy các chất thải nghẹt trong đường ống bồn cầu ra ngoài. Bạn cần chú ý xem nước trong bồn cầu có rút hết không, sau đó tháo miếng dán ra và xã lại bằng nước để kiểm tra xem bồn cầu đã được thông chưa.

Cách thông bồn cầu quận Tân Bình bằng băng dính

Bạn có thể sử dụng băng dính để thay thế miếng dán như đã đề cập ở trên, đây cũng là cách hiệu quả không kém.

 

Trước tiên, bạn cần lau sạch miệng bồn cầu, sau đó dán kín băng dính trên miệng bồn cầu và đảm bảo không có khoảng trống nào. Sử dụng tay nhấn lên xuống đều và liên tục trong 8 đến 10 lần trên bề mặt của băng dính để tạo áp lực đẩy chất thải bị nghẹt trong bồn cầu xuống hầm cầu.

 

Nếu bạn thấy nước trong bồn cầu đã rút đi, hãy xả lại bằng nước sạch để làm sạch và kiểm tra xem nước đã rút đi nhanh chưa. Nếu nước rút đi nhanh, điều đó chứng tỏ bạn đã thông bồn cầu thành công.

Với những phương pháp đơn giản như sử dụng miếng dán hoặc băng dính để thông bồn cầu, bạn đã có thể xử lý triệt để sự cố bồn cầu bị nghẹt tại nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nếu vẫn còn khó khăn, bạn có thể tìm đến các dịch vụ thông bồn cầu quận Tân Bình để được hỗ trợ và giải quyết sự cố một cách chuyên nghiệp. Việc bảo trì và vệ sinh định kỳ cho hệ thống bồn cầu cũng giúp tránh được các sự cố bất ngờ và giữ cho hệ thống bồn cầu luôn hoạt động tốt.

Chào mừng đến với chuỗi bài viết tiếp theo từ chuyên gia thông tắc bồn cầu tại Môi Trường Thành Công. Trong các bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu về các vấn đề thông tắc bồn cầu phổ biến tại ba khu vực địa lý cụ thể: Thông Bồn Cầu Quận Bình Thạnh, Thông Bồn Cầu Quận Gò Vấp, và [Thông Bồn Cầu Quận Phú Nhuận. Chúng tôi hi vọng rằng thông tin và giải pháp được chia sẻ sẽ giúp quý vị giải quyết hiệu quả các vấn đề liên quan đến hệ thống cống và bồn cầu trong ngôi nhà của mình.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941.883.122