Thông Bồn Cầu TPHCM Giá Rẻ Uy Tín – Thợ Kiểm Tra Miễn Phí

Bạn đang gặp khó khăn với việc bồn cầu của mình bị tắc và cần tìm kiếm dịch vụ thông bồn cầu TPHCM? Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp, uy tín và giá cả phải chăng tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Môi Trường Thành Công sử dụng công nghệ hiện đại và thiết bị chuyên dụng để giải quyết tình trạng bồn cầu tắc nhanh chóng và an toàn. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và đặt lịch dịch vụ thông bồn cầu tại TPHCM.

thong-bon-cau-tphcm-1

Quy trình thông tắc bồn cầu TPHCM chúng tôi

Trước khi bắt đầu quá trình thông tắc, bạn cần kiểm tra tình trạng bồn cầu để đảm bảo rằng không có vật cản lớn trong bồn cầu, như chai lọ, khăn tắm, hoặc đồ chơi của trẻ em. Bạn cũng cần kiểm tra xem có bất kỳ thiết bị nào khác gắn với bồn cầu, như máy nước nóng, bơm nước hay bể phốt, và tắt tất cả các van và bộ lọc liên quan trước khi bắt đầu công việc.

Bước 2: Chuẩn bị thiết bị và dụng cụ

Để thông tắc bồn cầu, bạn cần chuẩn bị các thiết bị và dụng cụ như ống nối, bơm hút, tay vặn vòi nước, băng dính và bình xịt nước. Nếu bồn cầu bị tắc nặng, bạn có thể sử dụng một bơm chân hoặc máy hút chân không để giúp giải quyết vấn đề này.

Bước 3: Thực hiện công việc

Để thông tắc bồn cầu bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thông bồn cầu bằng máy áp lực khí và nước.

Bước 2: Thông bồn cầu bằng máy lò xo chuyên dụng.

Bước 3: Thông bồn cầu bằng xe thông hút chân không.

Bước 4: Có thể gỡ bồn cầu lên để thông tắc.

Bước 5: Kiểm tra kỹ lưỡng bồn cầu, ống xả bồn cầu, đảm bảo sạch sẽ 100%, tiến hành vệ sinh sạch sẽ. Sau đó bàn giao công trình để đảm bảo an toàn và vệ sinh cho người sử dụng.

thong-bon-cau-tphcm-2

Nhược điểm của việc tự thông tắc bồn cầu tại nhà

Việc tự thông tắc bồn cầu tại nhà có thể gây ra những hậu quả sau:

Gây hư hỏng bồn cầu: Nếu không thực hiện đúng cách, việc sử dụng các dụng cụ để thông tắc bồn cầu có thể gây ra các vết trầy xước trên bề mặt bồn cầu. Hoặc làm hư hỏng các phụ kiện và van liên quan.

Gây tắc đường ống nước: Việc đổ các hóa chất vào bồn cầu để thông tắc, có thể làm tắc đường ống xả chất thải.

Gây tình trạng ô nhiễm: Việc sử dụng các chất hoá học để xử lý tắc bồn cầu có thể gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường. Do các hóa chất này có thể chứa các chất độc hại cho sức khỏe con người và động vật.

Gây nguy hiểm cho sức khỏe: Việc xử lý tắc bồn cầu có thể gây ra các hơi độc, làm bỏng da, bỏng mắt. Đặc biệt là khi sử dụng các chất hoá học để xử lý tắc.

Không giải quyết được vấn đề: Nếu không thực hiện đúng cách hoặc vật cản trong đường ống quá lớn. Việc tự thông tắc bồn cầu tại nhà có thể không giải quyết được vấn đề.

Vì vậy, nếu bạn không có kinh nghiệm và kiến thức cần thiết, hãy tìm đến các dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp tại TPHCM để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

thong-bon-cau-tphcm-3

Dịch vụ thông tắc bồn cầu TPHCM hướng đến các tiêu chí bền vững

Chúng tôi sử dụng các loại xe thông hút, thiết bị mày móc tân tiến để tiến hành thông tắc bồn cầu tại Tp HCM. Quá trình làm sạch được thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Thời gian đáp ứng yêu cầu của khách hàng được đánh giá là nhanh nhất. Vì dịch vụ thông tắc bồn cầu Tp HCM của chúng tôi có trụ sở phân bố tại từng quận huyện, rất tiện lợi và nhanh chóng khi khách hàng cần đến.

Chúng tôi cam kết cung cấp giá thông tắc bồn cầu tại Tp HCM cùng với các dịch vụ liên quan với giá rẻ nhất cho mọi khu vực tại Tp HCM.

Toàn bộ nhân viên của chúng tôi sẽ phục vụ quý khách bằng kinh nghiệm lâu năm và nhiệt tình, đồng thời sáng tạo trong công việc và lắng nghe ý kiến của khách hàng để thực hiện cho công trình được hoàn thành tốt nhất.

Lưu ý khi chọn công ty thông tắc bồn cầu TPHCM

Khi tìm kiếm dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TPHCM, để đảm bảo chất lượng dịch vụ, bạn cần lưu ý các điểm sau:

Kinh nghiệm: Lựa chọn công ty đã hoạt động lâu trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu để đảm bảo đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn cao.

Chất lượng dịch vụ: Đảm bảo công ty có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và sử dụng các thiết bị hiện đại để giải quyết các vấn đề về thông tắc bồn cầu.

Thông tin liên lạc: Công ty cần cung cấp đầy đủ thông tin liên lạc, bao gồm số điện thoại, địa chỉ và email để bạn có thể liên lạc dễ dàng khi cần thiết.

Giá cả: Nên tham khảo giá cả của nhiều công ty khác nhau để đưa ra sự lựa chọn hợp lý và đảm bảo giá cả hợp lý.

Thông tin pháp lý: Đảm bảo công ty có đầy đủ giấy tờ pháp lý, bao gồm giấy phép kinh doanh, giấy tờ liên quan đến thuế và các giấy tờ khác.

Đánh giá và phản hồi: Nên đọc các đánh giá và phản hồi từ khách hàng trước đó để đánh giá chất lượng dịch vụ của công ty.

Thời gian hoạt động: Đảm bảo cung cấp dịch vụ 24/7 để đáp ứng nhu cầu khẩn cấp của khách hàng.

Với các lưu ý trên, bạn có thể lựa chọn được một công ty uy tín và chất lượng để giải quyết các vấn đề về thông tắc bồn cầu tại TPHCM.

thong-bon-cau-tphcm-4

Giá thông bồn cầu nghẹt TPHCM hiện nay là bao nhiêu?

Việc tìm hiểu giá cả cho dịch vụ thông tắc bồn cầu tại TPHCM là điều khá dễ dàng. Bạn có thể truy cập Google và tìm kiếm từ khóa “giá thông tắc bồn cầu tại TP HCM”, kết quả sẽ trả về rất nhiều kết quả khác nhau với thời gian bảo hành cũng không đồng nhất.

Tuy nhiên, việc giá cả lại khác nhau đáng kể, từ 50k, 70k, 100k, 200k, 400k, 500k, khiến cho khách hàng không an tâm. Để giải quyết vấn đề này, khi cần biết giá cả dịch vụ thông tắc bồn cầu, bạn có thể liên hệ với công ty của chúng tôi qua số hotline. Chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp thông tin giá cả chi tiết, phù hợp với tình trạng bồn cầu của khách hàng, bao gồm vị trí, loại bồn cầu và số lượng tắc.

Một số cách thông bồn cầu bị nghẹt

Các phương pháp này chỉ phù hợp với các vật mềm nhẹ (như giấy, tóc, chất hữu cơ, rau quả, thịt cá…) gây tắc bồn cầu.

Bạn phải xem đó là vật gì bị kẹt và lựa chọn phương pháp thích hợp để xử lý.

Cách 1: Sử dụng đồ thụt bồn cầu (Pít tông bằng cao su)

Đến cửa hàng điện nước và mua một cái pít tông bằng cao su. Giá khoảng từ 50.000 – 100.000 đồng, và bạn có thể sử dụng nhiều lần.

Chèn pít tông vào lỗ cầu và ấn chặt mà chắc. Hãy đảm bảo rằng lỗ bồn cầu được bít chặt và pít tông được nhấn chìm trong nước để đạt hiệu quả tốt nhất. Quan trọng là phải đẩy và kéo bằng nước và không khí. Nếu cần, hãy xả thêm nước vào bồn. Bạn kéo mạnh pít tông lên để tạo lực hút, sau đó ấn xuống để tạo áp lực. Lặp lại vài lần để tẩy tắc.

Cách 2: Sử dụng móc áo thông bồn cầu bị nghẹt

Cách này chỉ hiệu quả nếu vật gây tắc ở gần miệng bồn cầu.

Bẻ móc áo mở ra như trong hình. Để tránh làm hỏng lớp men của bồn cầu, quấn chặt một đầu với vải. Bạn nên buộc chắc để tránh lớp vải bung ra khi thông bồn cầu sẽ khiến càng tắc nghẽn.

Nhét một đầu móc áo vào trong ống thoát nước bồn cầu. Một khi đã vào trong, nhẹ nhàng xoay và đẩy để thông vật gây tắc nghẽn.

Cách 3: Sử dụng dây lò xo thông tắc

Bạn có thể đến cửa hàng điện nước và mua dây lò xo để thông tắc. Tùy thuộc vào kích thước, giá của một sợi dài 5m thường khoảng 100.000 đồng. Dây lò xo này có thể đi qua tất cả các khúc gấp của bồn cầu nhờ cấu tạo của nó. Nếu gặp trở ngại khi đưa dây vào bồn cầu, bạn chỉ cần xoay tay cầm và rác cùng với tóc sẽ bị cuốn vào đầu của dây lò xo.

Cách 4: Thông bồn cầu bị nghẹt: Sử dụng băng keo, băng dính

Dùng băng keo hoặc miếng nylon để bao trùm quanh bồn cầu, sau đó dán chặt các góc để kín lại miệng bồn cầu.

Bấm nút xả nước và đẩy vào giữa bồn cầu bằng hai tay để tạo áp lực nén và đẩy vật bị tắc đi.

Cách này tương tự như việc sử dụng thụt cao su, nhưng thay vì đặt thụt cao su vào bồn cầu, bạn sẽ dùng miếng dán để bao phủ toàn bộ bồn cầu.

Có một số phương pháp dùng hoá chất để thông tắc, nhưng chỉ dành cho những người có kinh nghiệm và hiểu rõ cách sử dụng. Thợ Việt không sẽ giới thiệu cách này vì các hoá chất này có tính axit mạnh và có khí độc.

Việc sử dụng hoá chất để thông tắc có thể dễ làm hư hại đồ vật, men sứ, đường ống nước bằng nhựa, inox, sắt kẽm, vì vậy bạn phải rất cẩn thận khi thao tác và không để đổ hoá chất lên tay hoặc chân. Nếu phải sử dụng, hãy sử dụng hết và tránh xa tầm tay trẻ em.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá cả thông tắc bồn cầu tại TPHCM:

Tình trạng tắc nghẽn bồn cầu

Thường thì việc xử lý tắc nghẽn bồn cầu sẽ dễ dàng hơn và giá thành sẽ rẻ hơn đối với trường hợp tắc nhẹ. Tuy nhiên, nếu gặp tắc nghẽn do vật cứng rơi xuống, việc xử lý sẽ phức tạp hơn và thời gian để khắc phục tình trạng sẽ tốn kém hơn.

Dụng cụ thi công thông tắc

Việc lựa chọn các thiết bị để xử lý tắc nghẽn có phức tạp hay không sẽ ảnh hưởng đến giá thành. Có những trường hợp chỉ cần sử dụng các dụng cụ đơn giản là có thể giải quyết được, nhưng đôi khi cần sử dụng các thiết bị hiện đại hơn.

Đơn vị thi công

Một điều quan trọng khác là đơn vị xử lý có uy tín hay không. Nếu đơn vị chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín, mức giá để xử lý tắc nghẽn bồn cầu, ống cống sẽ hợp lý và được nhiều người tiêu dùng tin dùng và hài lòng.

Với những vấn đề trên, không khó hiểu khi người tiêu dùng dễ bị hoang mang khi không biết giá xử lý tắc nghẽn bồn cầu là bao nhiêu và có hợp lý không. Ngoài ra, không phải lúc nào dịch vụ có giá cao cũng đảm bảo chất lượng tốt và ngược lại. Do đó, việc tìm kiếm thông tin chính xác về giá cả hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ đáng tin cậy là rất quan trọng.

Như vậy, Thông Bồn Cầu TPHCM là một vấn đề không hề đơn giản. Tuy nhiên, với những lưu ý và kinh nghiệm được chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc lựa chọn đơn vị thi công thông tắc bồn cầu uy tín và chất lượng. Chỉ cần chọn đúng đơn vị, mức giá hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp, khách hàng sẽ không phải lo lắng về tình trạng tắc nghẽn bồn cầu nữa.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941.883.122