Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Đà Nẵng Chuyên Nghiệp Và Uy Tín | Tìm Hiểu Ngay!

Hệ thống hầm cầu đóng vai trò quan trọng trong việc xử lý chất thải sinh hoạt. Tuy nhiên, với thời gian, chúng có thể trở nên bít tắc và gây ra những rủi ro về môi trường và sức khỏe. Đó là lúc dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng trở thành giải pháp tối ưu. Chúng tôi là đội ngũ chuyên nghiệp và đáng tin cậy trong lĩnh vực này, cam kết cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng chất lượng cao. Bằng cách sử dụng các công nghệ tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo việc xử lý chất thải một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan đến hút hầm cầu Đà Nẵng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Tại sao khách hàng quan tâm đến dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng?

hut-ham-cau-da-nang-1

Trong thời đại hiện nay, nhà vệ sinh đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Hầm vệ sinh hay hầm cầu là nơi chứa đựng toàn bộ chất thải, và những chất thải này cần được phân hủy theo chu trình kị khí để giảm thể tích và tăng thời gian sử dụng của hầm cầu.

Tuy nhiên, trong hầm cầu cũng có nhiều loại chất không thể phân hủy. Bao gồm băng vệ sinh, bao cao su, thức ăn thừa, và các chất hữu cơ khó phân hủy khác có trong phân. Điều này hạn chế quá trình phân hủy và khiến hầm cầu dễ bị đầy sau một thời gian sử dụng.

Những tác hại khi không hút hầm cầu thường xuyên

Việc hầm cầu bị đầy sẽ ảnh hưởng đáng kể đến sinh hoạt hàng ngày và cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và hoạt động kinh doanh. Vì vậy, hút hầm cầu định kỳ là cần thiết để hệ thống nhà vệ sinh hoạt động tốt nhất và hiệu quả nhất.

Nếu không hút hầm cầu hoặc để tình trạng hầm cầu bị đầy tiếp diễn thường xuyên, sẽ gây ra những vấn đề như sau:

 • Bốc mùi hôi khó chịu: Mùi hôi từ hầm cầu không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà còn gây khó chịu cho môi trường sống và sức khỏe con người.
 • Tạo điều kiện cho vi khuẩn có hại: Quá trình tích tụ và không phân giải được chất thải trong hầm cầu sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh, lây lan qua đường tiêu hóa, hô hấp và da liễu.
 • Ảnh hưởng đến thoát nước: Hầm cầu bị đầy và quá trình thoát nước chậm sẽ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình, gây tình trạng tắc nghẽn và xảy ra những vấn đề không mong muốn trong sinh hoạt hàng ngày.

Vì vậy, để tránh những tình trạng trên, cần hút hầm cầu định kỳ. Thời gian kiểm tra và liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng là 3 năm/lần cho hầm cầu gia đình. Đối với các công ty, xí nghiệp có khối lượng sử dụng lớn, cần hút hầm cầu định kỳ 6 tháng – 1 năm/lần, còn đối với nhà trọ, khách sạn có thể là 2 năm/lần.

Dĩ nhiên, việc hút hầm cầu định kỳ càng ngắn sẽ tăng chi phí hoạt động. Tuy nhiên, từ góc độ đảm bảo sức khỏe và sinh hoạt, chi phí hút hầm cầu là rất cần thiết. Chúng tôi khuyên khách hàng tuân thủ thời gian như đã nêu trên. Nếu vượt quá thời gian đó, tình trạng hầm cầu đầy có thể gây ảnh hưởng đến tâm lý, sinh hoạt và kinh doanh.

Những dấu hiệu của các đơn vị cung cấp hút hầm cầu Đà Nẵng mà khách hàng nên tránh

hut-ham-cau-da-nang-2

Trong ngành cung cấp dịch vụ hút hầm cầu nói chung và rút hầm cầu tại Đà Nẵng nói riêng, tồn tại vô số chiêu trò nhằm đánh lừa và lợi dụng khách hàng.

 • Đúng là sau khoảng 10 năm mới cần sử dụng một lần. Điều này tạo điều kiện cho các đơn vị lợi dụng, dùng lời ngọt ngào và hứa hẹn để sau đó gây ra nhiều vấn đề mà khách hàng không thể đoán trước. Họ tăng giá và lừa đảo khách hàng.
 • Do đó, hiện nay có nhiều người chia sẻ những phương pháp để tránh các đơn vị thi công không đáng tin cậy. Tuy nhiên, theo quan điểm của chúng tôi, những vấn đề đó chưa chắc đã chính xác. Những người đã bị lừa thường im lặng.
 • Dưới đây là những chia sẻ từ đơn vị của chúng tôi về những dấu hiệu của các đơn vị hút hầm vệ sinh tại Đà Nẵng mà khách hàng nên tránh.

Bí quyết chọn dịch vụ hút hầm cầu Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất

Việc lựa chọn dịch vụ hoặc công ty cung cấp hút hầm cầu Đà Nẵng là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Đây là bước đầu tiên và quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Bạn có hài lòng với dịch vụ mà nhà cung cấp đang cung cấp không?

Hiện nay, trên lãnh thổ thành phố Đà Nẵng có hơn 50 xe và hơn 20 công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị uy tín, trách nhiệm và có phục vụ chuyên nghiệp là rất quan trọng.

Thực tế, chúng tôi nêu vấn đề này vì có rất nhiều đơn vị hoạt động dưới hình thức công ty ma. Đặc biệt là các công ty không có giấy tờ pháp lý, không đáng tin cậy và sẵn sàng vi phạm quyền lợi của khách hàng mà không đảm bảo trách nhiệm của mình.

Nếu không cẩn thận, bạn có thể gặp phải các công ty như vậy. Khi đó, bạn sẽ gặp nhiều phiền toái, khó chịu và không thể đạt được dịch vụ như mong đợi ban đầu. Vì vậy, hãy lựa chọn đúng và đảm bảo để tránh những rắc rối không đáng có.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút hầm cầu tại Đà Nẵng

hut-ham-cau-da-nang-3

Thông thường, giá dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

 • Khối lượng phân hầm cầu cần hút Với các hộ gia đình, dung tích bể phốt thường khoảng 3 – 5 khối. Tuy nhiên, đối với khách sạn, công ty, doanh nghiệp hay nhà hàng, thể tích hầm cầu thường dao động từ 15 – 20 khối. Do đó, giá dịch vụ sẽ khác nhau tùy theo khối lượng cần hút.
 • Độ khó – dễ của quá trình hút hầm cầu Đây là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến giá dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng. Trong trường hợp khu vực nằm trong trung tâm thành phố, có mặt đường rộng và xe có thể dễ dàng tiếp cận, quá trình hút hầm cầu sẽ diễn ra một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, đối với những khu vực ngõ hẻm, quá trình hút hầm cầu có thể gặp khó khăn và đòi hỏi việc đục phá, mất thời gian. Do đó, trong trường hợp này, có thể phát sinh thêm chi phí từ 25 – 30%.

sao Môi Trường Thành Công là một trong những lựa chọn tốt nhất về dịch vụ rút hầm cầu tại Đà Nẵng?

hut-ham-cau-da-nang-4

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trên thị trường, Môi Trường Thành Công được xem là một đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ rút hầm cầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi luôn đặt nỗ lực vào việc hoàn thiện chất lượng dịch vụ, và đã nhận được sự đánh giá cao từ nhiều khách hàng về các dịch vụ như thông tắc cống, hút hầm cầu, hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, v.v.

Hiện nay, chúng tôi sở hữu trang thiết bị hiện đại và đội ngũ xe chuyên dụng với nhiều kích cỡ khác nhau, từ 5m3, 7m3 cho đến 15m3, để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có tay nghề cao sẵn sàng tư vấn và giải quyết các sự cố liên quan đến tắc nghẽn bồn cầu, nhà vệ sinh, v.v. Sở dĩ Môi Trường Thành Công được coi là một trong những lựa chọn tốt nhất về dịch vụ rút hầm cầu tại Đà Nẵng là do các lý do sau:

 • Kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ thợ lành nghề: Chúng tôi đã tồn tại trong nhiều năm và có đội ngũ thợ có kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết thi công nhanh chóng, chất lượng và hiệu quả cao nhất.
 • Tiết kiệm thời gian và đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ công nhân đông đảo, chúng tôi có thể có mặt tại hầu hết các quận, huyện của Đà Nẵng và giải quyết mọi sự cố cho khách hàng một cách nhanh chóng.
 • Báo giá cạnh tranh: Dịch vụ rút hầm cầu của Môi Trường Thành Công có mức giá cạnh tranh so với các đơn vị khác, đảm bảo chất lượng cao nhất. Đặc biệt, chúng tôi sử dụng trang thiết bị hiện đại với đội ngũ xe chuyên dụng để đáp ứng mọi nhu cầu từ thấp đến cao.
 • Đa dạng dịch vụ đi kèm: Ngoài dịch vụ rút hầm cầu, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như thông cống nghẹt, sửa chữa đường ống thoát nước, chống thấm nhà ở, v.v.
 • Đầy đủ hóa đơn: Chúng tôi là một công ty được cấp phép hoạt động và có đầy đủ hóa đơn, chứng từ.
 • Bảo hành dài hạn: Chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành dài hạn cho từng hạng mục, từ 6 tháng đến 2 năm. Do đó, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn Môi Trường Thành Công.

Với những ưu điểm vượt trội này, lựa chọn dịch vụ rút hầm cầu tại Môi Trường Thành Công là một sự lựa chọn tốt nhất và đảm bảo nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ mà Môi Trường Thành Công cung cấp

hut-ham-cau-da-nang-5

Dịch vụ mà Môi Trường Thành Công cung cấp bao gồm:

 • Thông hút hầm cầu: Cam kết không đục phá với chi phí giá rẻ nhất.
 • Dịch vụ thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu tại nhà dân, nhà xưởng, hoặc các công ty, doanh nghiệp uy tín, đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn.
 • Xử lý nhanh tình trạng nghẹt tắc đường ống nước thải và đường ống của nhà vệ sinh.
 • Thông tắc bồn cầu nghẹt và chậu rửa chén.
 • Xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh và thau rửa bể nước.
 • Nạo vét hố ga của các công trình công cộng, khu dân cư, tòa nhà, nhà máy xí nghiệp.

Quy trình thi công dịch vụ hút hầm cầu tại Môi Trường Thành Công

Quy trình thi công dịch vụ hút hầm cầu tại Đà Nẵng của Môi Trường Thành Công như sau:

 • Khách hàng ở khu vực Đà Nẵng hoặc các địa phương lân cận liên hệ qua số hotline để được tư vấn.
 • Nhân viên trực tổng đài thu thập thông tin của khách hàng, bao gồm địa chỉ và tình trạng dịch vụ cần yêu cầu. Nếu sự cố đơn giản, nhân viên trực tổng đài sẽ tư vấn giải quyết trực tiếp cho khách hàng. Trường hợp thông thường, thông tin sẽ được chuyển đến nhân viên kỹ thuật.
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ đến hiện trường khảo sát và tư vấn cho khách hàng (thời gian cam kết dưới 30 phút). Nếu cần thi công, nhân viên sẽ trình bày phương án thi công và giá cả.
 • Nếu khách hàng đồng ý với phương án và giá cả thi công, sẽ tiến hành lập hợp đồng nguyên tắc dịch vụ. Hợp đồng này bao gồm các điều khoản về thi công, bảo trì và bảo hành cho khách hàng khi công việc hoàn thành.
 • Công ty sẽ tiến hành thi công công trình cho khách hàng. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sẽ trả lại mặt bằng và khách hàng sẽ thanh toán chi phí dịch vụ.

Những câu hỏi khi hút hầm cầu Đà Nẵng

hut-ham-cau-da-nang-6

Dấu hiệu nhận biết hầm cầu đầy là gì?

Khi bạn muốn hút hầm cầu tại Đà Nẵng, hãy chú ý đến những dấu hiệu sau để biết hầm cầu đã đầy và cần được rút hầm cầu kịp thời:

 • Bồn cầu thoát nước chậm, hoặc thậm chí không thoát được nước.
 • Mùi hôi thối bốc lên từ bồn cầu khi xả nước.
 • Bồn cầu có hiện tượng kêu ục ục, giống như bị nghẹt.

Có cần đặt lịch rút hầm cầu trước hay không?

Để thuận tiện trong quá trình làm việc và tổ chức tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên đặt lịch trước để chúng tôi có thể phân công nhân sự và máy móc. Điều này đảm bảo thời gian diễn ra như mong muốn và giúp tăng hiệu quả công việc, từ đó phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Các phương pháp hút hầm cầu đang được sử dụng là gì?

Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng và triển khai ba công nghệ hút hầm cầu sau tại Đà Nẵng:

 • Hút chân không.
 • Hút truyền thống.
 • Sử dụng máy hút mini.

Tùy thuộc vào từng công trình, địa hình thực tế và không gian, chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ phù hợp nhất để rút hầm cầu một cách hiệu quả.

Môi Trường Thành Công tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hút hầm cầu tại Đà Nẵng. Không chỉ phục vụ tại Hút Hầm Cầu Đà Nẵng, chúng tôi còn mở rộng hoạt động đến các vùng lân cận như Hút Hầm Cầu Daklak, Hút Hầm Cầu Dĩ AnHút Hầm Cầu Đà Lạt. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ hút hầm cầu đạt chất lượng cao, nhanh chóng và hiệu quả. Bằng các phương pháp hút chân không, hút truyền thống và sử dụng máy hút mini, chúng tôi đảm bảo tiến hành công việc một cách chính xác và an toàn. Hãy liên hệ ngay theo số hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941.883.122