Hút Hầm Cầu Sóc Trăng – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp, Nhanh Chóng Và Uy Tín

Hút Hầm Cầu Sóc Trăng là một dịch vụ quan trọng đối với việc duy trì vệ sinh và sức khỏe của cộng đồng. Nếu bạn đang ở Sóc Trăng và đang gặp vấn đề liên quan đến hầm cầu, chúng tôi có giải pháp hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi là đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực hút hầm cầu, cam kết mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và uy tín. Với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo sẽ giải quyết mọi vấn đề vệ sinh hầm cầu của bạn một cách chuyên nghiệp. Quy trình hút hầm cầu của chúng tôi được tiến hành theo tiêu chuẩn và đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe cộng đồng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ hút hầm cầu chất lượng cao tại Sóc Trăng. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng và đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Giới thiệu về Sóc Trăng

hut-ham-cau-kien-giang-6

 • Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam.
 • Là tỉnh Môi Trường Thành Công nằm ở cửa Nam sông Hậu, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 231 km, cách Cần Thơ 62 km. Tỉnh Sóc Trăng nằm ở hạ nguồn của sông Hậu, là nơi sông Hậu đổ vào biển Đông tại hai cửa Định An và Trần Đề, với dân số và diện tích đều đứng thứ 6 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
 • Sóc Trăng là nơi có nền kinh tế điện gió quốc gia khá phát triển. Hiện nay, phần lớn các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn đều sử dụng hệ thống công trình phụ tự hoại thay cho nhà xí truyền thống.
 • Ngoài ra, vấn đề vệ sinh môi trường tại các hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp có thể ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày, sản xuất, kinh doanh. Khi đang sử dụng bồn cầu mà bạn không thể xả nước hay nước bẩn dềnh lên gây mất vệ sinh.
 • Nếu có nhu cầu dịch vụ hút hầm vệ sinh tại Sóc Trăng của Môi Trường Thành Công, khách hàng chỉ cần liên hệ với số điện thoại 0941.883.122. Chúng tôi tự tin khẳng định rằng sẽ đáp ứng đầy đủ tất cả yêu cầu của khách hàng, không để quý vị phải chờ đợi lâu. Chúng tôi có đủ trang thiết bị và nhân lực để thực hiện dịch vụ hút hầm cầu một cách chuyên nghiệp.

Những nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu và cống rãnh thường gặp phải!

hut-ham-cau-hau-giang-1

Trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là trong các đô thị khi mùa mưa đến, không thể tránh khỏi những tình trạng tắc nghẽn gây ra sự bực bội. Đây là hiện tượng phổ biến và tạo ra nhiều phiền toái và bất tiện cho con người. Những tình trạng này có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau, và một số lý do phổ biến như sau:

 • Hệ thống thoát nước quá tải, cấu trúc xây dựng không phù hợp với nhu cầu sinh hoạt hiện tại, dẫn đến hiện tượng thoát nước kém và tắc nghẽn.
 • Xử lý rác thải sinh hoạt không đúng cách khi sử dụng lavabo, hầm cầu, nhà vệ sinh. Lượng rác thải lớn gây tắc nghẽn luồng chảy.
 • Cặn bám từ thức ăn hoặc rác sinh hoạt khó phân hủy là nguyên nhân chính gây tắc nghẽn khó xử lý.
 • Việc giải quyết các vấn đề này cần phải thực hiện một cách toàn diện và tìm ra nguyên nhân chính để đảm bảo hiệu quả trong việc thông cống và hút hầm cầu tại Sóc Trăng. Nếu không xử lý đúng và phù hợp, tình trạng tái tắc nghẽn có thể xảy ra thường xuyên.

Việc hút hầm cầu Sóc Trăng thực sự là cần thiết hay không?

hut-ham-cau-hau-giang-7

Hầm cầu là nơi thu gom chất thải hàng ngày của con người, trong đó vi sinh vật trong bể giúp phân hủy các chất hữu cơ từ bồn cầu. Loại hầm phổ biến là hầm 3 ngăn bao gồm ngăn chứa chất thải, ngăn lắng đọng và phân hủy, ngăn thấm và lọc chất thải. Trong môi trường thiếu oxy, đó là môi trường lý tưởng cho sự phát triển của vi khuẩn kỵ khí, tạo ra chất phân hủy thành bùn và sinh khối mới, trong đó lượng nước được lọc thông qua hố ga.

Tuy nhiên, khi sử dụng hầm cầu một cách không đúng cách, thường xuyên xả các loại dầu mỡ, thức ăn thừa, khăn giấy không phân rã, làm tắc nghẽn ống thông hơi của bồn cầu. Theo thời gian, việc này làm giảm số lượng vi khuẩn trong hầm cầu, gây tắc nghẽn.

Hiện nay, hầu hết các nhà vệ sinh tại các công trình lớn và nhỏ đều sử dụng hệ thống tự hoại. Tuy nhiên, họ thường không chú trọng đến việc xây dựng bể phốt đúng kích thước, dẫn đến việc sử dụng không đúng cách và dễ dẫn đến tình trạng tắc nghẽn. Các hành vi không tốt như vậy đã làm giảm tuổi thọ của hầm cầu đáng kể. Vì vậy, hút hầm cầu là giải pháp hiệu quả nhất vào thời điểm hiện tại.

Chu kỳ hút hầm cầu Sóc Trăng từ 2-3 năm một lần là tốt nhất. Thường xuyên hút định kỳ sẽ giúp bạn tự bảo vệ sức khỏe gia đình một cách chủ động. Bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi tình huống tắc hầm cầu đột ngột, khiến công việc bị trì trệ. Đồng thời, việc này giảm ô nhiễm nước thải xả ra môi trường và rủi ro tắc cống ngầm.

Thời gian rút hầm cầu Sóc Trăng định kỳ?

hut-ham-cau-binh-dinh-5

Trong thực tế, cuộc sống ngày càng bận rộn, và chúng ta ít có thời gian để quan tâm đến các công việc hằng ngày trong nhà, như dọn dẹp nơi ở. Đối với việc vệ sinh hầm cầu, không phải ai cũng biết chính xác khi nào cần thuê dịch vụ để giúp việc rút hầm. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, công ty Hoàng Anh sẽ cung cấp thời gian cụ thể cho việc xử lý ngay lập tức khi cần thiết.

Dưới đây là thời gian định kỳ cho các hộ gia đình:

 • Rút hầm cầu Sóc Trăng: 2 năm/1 lần.
 • Nhà hàng – khách sạn: khoảng 6 tháng/1 lần.
 • Bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại: khoảng 6 tháng/1 lần.
 • Chung cư – căn hộ: khoảng 1 năm/1 lần.
 • Nhà máy – xí nghiệp: khoảng 6 tháng/1 lần.

Mọi người nên ghi nhớ thời gian định kỳ này để tránh các hậu quả xảy ra sau này, đồng thời bảo vệ hệ thống nhà vệ sinh khỏi tình trạng tắc nghẽn và đảm bảo hoạt động sinh hoạt hàng ngày diễn ra bình thường.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ hút hầm cầu Sóc Trăng của Môi Trường Thành Công?

hut-ham-cau-bien-hoa3

Bên cạnh mức giá ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, dịch vụ hút hầm cầu tỉnh Sóc Trăng của Môi Trường Thành Công còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao nhờ những ưu điểm sau đây:

 • Thứ nhất, công ty Môi Trường Thành Công sở hữu nhiều xe hút hầm cầu, giúp phục vụ khách hàng nhanh chóng mà không gây chờ đợi lâu. Thông thường, chúng tôi có thể có mặt sau khoảng 20 phút. Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn khung giờ phù hợp để kiểm tra và giám sát quá trình hút hầm cầu của chúng tôi một cách thuận tiện.
 • Thứ hai, chúng tôi luôn làm việc với thái độ chu đáo, nhiệt tình và vui vẻ, để khách hàng luôn cảm thấy gần gũi và thoải mái nhất có thể.
 • Thứ ba, Môi Trường Thành Công sử dụng công nghệ hiện đại trong quá trình hút hầm cầu, không cần đục phá ồn ào, đảm bảo vệ sinh môi trường và thời gian hút nhanh chóng.
 • Thứ tư, công ty chúng tôi có chế độ bảo hành dịch vụ hút hầm cầu lâu dài. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến hầm cầu, thông cống,… bởi vì chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

Quý khách vui lòng lưu ý: Trong trường hợp nhà của quý khách nằm trong hẻm nhỏ hoặc có lưu lượng giao thông đông đúc, chúng tôi khuyến nghị tránh chọn thời gian hút hầm cầu trong giờ cao điểm để không gây ảnh hưởng đến giao thông. Môi Trường Thành Công có thể phục vụ cả sáng sớm và đêm khuya, vì vậy quý khách có thể lựa chọn khung giờ làm việc tùy ý.

Hút hầm cầu Sóc Trăng với đa dạng dòng xe hút hiện đại

Hiện tại, công ty chúng tôi đang sử dụng 2 dòng xe phổ biến sau đây:

 • Xe hút bể phốt chân không: Loại xe này có hình dáng tương tự như xe hút thông thường, được trang bị thiết bị tự động hóa và cơ cấu lực hút của máy được cải tiến, giúp tăng công suất hút so với xe truyền thống. Máy hút nằm riêng tách biệt với hầm chứa, không dùng chung. Loại xe này có thể phù hợp với tất cả các hầm cầu trên thị trường hiện nay.
 • Xe hút hầm cầu đa năng: Đây là loại xe được khách hàng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhờ khả năng làm sạch vượt trội và tốc độ hút nhanh, giúp rút ngắn thời gian đáng kể. Xe được chia thành 2 ngăn chứa riêng biệt, bao gồm ngăn chứa chất thải và ngăn chứa nước. Tuy nhiên, loại xe này chỉ phù hợp với hầm cầu có kích thước lớn do áp lực bơm cần thiết là rất lớn.

Bí quyết giúp kéo dài thời gian hút hầm cầu Sóc Trăng định kỳ

hut-ham-cau-binh-duong-2

Để giúp hầm cầu hoạt động ổn định, chất thải lâu đầy và kéo dài thời gian hút hầm cầu định kỳ, chúng ta cần lưu ý những điều sau đây:

 • Không đổ các loại rác thải khó phân hủy vào bồn cầu, đặc biệt là túi bóng, băng vệ sinh, tampon, vỏ gói dầu gội,… Những loại rác này sẽ làm nhanh chóng làm đầy hầm cầu.
 • Sử dụng giấy vệ sinh chuyên dụng và tránh loại giấy khó tan trong nước, vì chúng có thể gây tắc bồn cầu.
 • Không đổ nước xà phòng vào bồn cầu, vì nước giặt chứa chất kiềm có thể giết chết vi khuẩn phân hủy chất thải trong hầm cầu. Hãy sử dụng dung dịch vệ sinh bồn cầu chuyên biệt như Vim.
 • Nếu có thể, định kỳ mỗi 3 tháng, chúng ta có thể thêm men vi sinh vào hầm cầu để tăng tốc quá trình phân hủy chất thải.

Những biện pháp trên sẽ giúp chúng ta duy trì hầm cầu hoạt động tốt và kéo dài thời gian giữa các lần hút hầm cầu định kỳ.

Dịch vụ hút hầm cầu của Môi Trường Thành Công là sự lựa chọn hàng đầu cho các dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng tại khu vực. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi đã đáp ứng nhu cầu hút hầm cầu không chỉ Hút Hầm Cầu Sóc Trăng, mà còn tại nhiều địa phương khác như Hút Hầm Cầu Pleiku, Hút Hầm Cầu Quy Nhơn, Hút Hầm Cầu Sa Đéc và nhiều vùng lân cận khác. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự hiện đại của các loại xe hút hầm cầu đa dạng giúp chúng tôi đảm bảo dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả và an toàn. Bằng việc đáp ứng đúng yêu cầu và định kỳ, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy từ Môi Trường Thành Công.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941.883.122